The Florest Hoa Trong Rừng công bố logo, khẳng định tôn chỉ phát triển du lịch bền vững

Thu Hà - 09:32 20/07/2023

Ngày 20 tháng 7 năm 2023, The Florest Hoa Trong Rừng chính thức công bố logo, thể hiện cam kết phát triển du lịch Đà Lạt thuận tự nhiên, ưu tiên bảo vệ và gìn giữ vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên của khu vực Tà Nung.

The Florest - Hoa Trong Rừng là dự án du lịch Đà Lạt được Đại Việt Group ấp ủ và thực hiện trong suốt 3 năm từ 2020. Khu du lịch chính thức mở cửa đón khách từ đầu năm 2023, nhanh chóng thu hút đông đảo khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng.

Check In Da Lat The Florest
The Florest là thung lũng hoa rực rỡ giữa lòng Tà Nung

Đến nay, The Florest Hoa Trong Rừng đã trở thành điểm check in Đà Lạt nổi tiếng với những hình ảnh đặc trưng như Con đường Nhân duyên, cánh đồng hoa cánh bướm, đồi hoa đồng nội, vườn hoa tam giác mạch, ngôi nhà gỗ giữa thảo nguyên... Có thể thấy, trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, The Florest Hoa Trong Rừng đã luôn bám sát cam kết phát triển du lịch bền vững, chỉ làm những hạng mục hài hòa với thiên nhiên.

Khu du lịch hạn chế tối đa bê tông hóa. Gần như toàn bộ các tiểu cảnh, cơ sở vật chất cho du khách nghỉ ngơi, trải nghiệm, đều được làm bằng gỗ hoặc các vật liệu tự nhiên. Lối đi trong khuôn viên hầu hết được rải sỏi, nằm men theo khe suối nhỏ chảy róc rách. Các khu vực chỗ ngồi được bố trí xung quanh bóng cây, hạn chế các mái che nhân tạo.

Nhìn từ trên cao, The Florest Hoa Trong Rừng là một mảng xanh điểm xuyết sắc hoa giữa thung lũng, bao quanh là khu rừng nguyên sinh và rừng thông già. The Florest cũng giữ nguyên hệ thống hồ nước tự nhiên, vừa giúp điều hòa không khí, vừa giảm nguy cơ lũ lụt, sạt lở vào mùa mưa. Tất cả các thiết kế tại đây đều được các chuyên gia tư vấn bài bản sao cho phù hợp với địa hình và khí hậu của Đà Lạt.

Logo The Florest Hoa Trong Rung

Tên tác phẩm: Logo The Florest – Hoa Trong Rừng
Loại hình : Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng
Ngày hoàn thành tác phẩm: 20/7/2023
Tác giả: Lê Anh Tuấn
Chủ sở hữu quyền tác giả: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Đại Việt

Logo của The Florest Hoa Trong Rừng vì vậy cũng được cân nhắc rất kỹ để truyền tải tinh thần phát triển bền vững từ chủ đầu tư. Hình ảnh rừng thông cùng con đường quanh co được cách điệu, tạo cảm giác thân thuộc về xứ sương mù. Hai bông hoa rực rỡ được lấy cảm hứng từ cái tên "thành phố ngàn hoa" của Đà Lạt. Font chữ ưa nhìn, dễ chịu, thể hiện tính hiếu khách và sự niềm nở thân thiện của con người nơi đây.

Với bộ nhận diện chỉn chu cùng những nỗ lực làm du lịch thuận tự nhiên, The Florest Hoa Trong Rừng là tín hiệu tích cực cho ngành dịch vụ tại Đà Lạt nói chung. Hy vọng với sự tiên phong của Hoa Trong Rừng, các điểm du lịch hiện tại và sắp tới cũng chú trọng phát triển dịch vụ bền vững, hài hòa với thiên nhiên, để Đà Lạt mãi là địa danh thơ mộng cho những tâm hồn yêu cái đẹp.

>>> Xem chi tiết tại: Hai khu du lịch mới toanh ở Đà Lạt hot nhất năm 2023

# Bài viết nổi bật

# Bài viết cùng chủ đề

23 địa điểm du lịch, cafe, homestay Đà Lạt thân thiện với trẻ em

Thu Hà - 10:45 23/09/2023

Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn các địa điểm du lịch Đà Lạt cho trẻ em đó là không gian cảnh quan, hoạt động trải nghiệm, và mức độ an toàn.

Khu du lịch Ohayo Đà Lạt: Giá vé, Đường đi, Review chi tiết 2023

Thu Hà - 14:09 19/09/2023

Sau khi Que Garden đóng cửa, khu du lịch Hoàng Long Ohayo chính thức ra mắt với cùng phong cách Nhật Bản. Cảnh quan được trang trí và mở rộng, nâng cấp hơn xưa.

Đánh giá các vườn hoa đẹp ở Đà Lạt: Vườn hoa Đà Lạt đẹp nhất ở đâu?

Thu Hà - 08:55 09/09/2023

Trong số các vườn hoa đẹp ở Đà Lạt, có một thung lũng hoa rực rỡ suốt bốn mùa giữa núi rừng Tà Nung, đẹp hoang sơ như trong truyện cổ tích.

Du lịch Đà Lạt cho người lớn tuổi cần lưu ý những gì?

Thu Hà - 10:48 06/09/2023

Người cao tuổi thường thích đi du lịch cùng bạn bè, gia đình. Họ mong muốn đến những địa điểm có cảnh quan đẹp, yên tĩnh, và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Các điểm du lịch Đà Lạt mới nhất cho hành trình trải nghiệm tháng 9/2023

Thu Hà - 14:41 30/08/2023

Bài viết giới thiệu chi tiết 5 khu du lịch Đà Lạt mới được biết đến năm 2023, cùng điểm số đánh giá khách quan từ hàng trăm người dùng trên Google Maps Reviews.

Du lịch Đà Lạt cùng gia đình 4N3Đ: Lịch trình & Chi phí

Thu Hà - 10:55 29/08/2023

Để làm hài lòng mọi thành viên thuộc nhiều thế hệ, lịch trình du lịch Đà Lạt cùng gia đình 4 ngày 3 đêm sau đây đã lựa chọn các điểm tham quan và vui chơi phù hợp nhất.