3 tiệm mì ngon đúng điệu luôn đắt khách ở Đà Lạt

Bích Ngọc - 16:20 13/12/2021

Với thời tiết luôn se lạnh ở Đà Lạt, việc chọn cho mình và bạn bè, người thân một món ăn hợp lý đôi khi lại là vấn đề nan giải của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu 3 tiệm mì nóng hổi vừa thổi vừa ăn dưới đây để chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn nhé!

Mì phú Gia

Tiệm mì Phú Gia hay nhiều người còn đặt cho quán cái tên hài hước là “mì chảnh”, bởi sự phục vụ độc - lạ ở nơi đây. Lý giải cho sự “chảnh” thì đầu tiên phải nói đến thời gian quán mở cửa đón khách. Tiệm mì chỉ bán 4 ngày trong tuần đó là thứ 2,4,6 và chủ nhật, nếu bạn đến vào thứ 3,5,7 thì sẽ thấy quán đóng cửa đấy.

Mi Phu Gia Da Lat
Quán chỉ có 2 loại mì cho bạn lựa chọn
Mi Phu Gia
Đồ ăn kèm chất lượng

Tiệm Phú Gia bán 2 loại mì: mì bò và mì bò lục vị. Một tô mì gồm rất nhiều bò, trứng lòng đào và rau, ăn kèm với dưa muối là ngon hết xẩy. Nước mì đậm đà và cay nồng, rất hợp với thời tiết nơi đây. Phải nói là ở chẳng tìm được nơi nào có vị mì ngon và lạ như ở tiệm Phú Gia.

  • Địa chỉ: 28 Phạm Ngũ Lão, Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 60.000/phần

Mì Tàu Cao

Tiệm mì Tàu Cao đã xuất hiện lâu đời ở Đà Lạt và được nhiều người biết đến. Vốn dĩ cái tên Tàu Cao xuất hiện vì chủ quán ở đây là người gốc hoa dáng cao. Quán tọa lạc ở đường Phan Đình Phùng, luôn thu hút đông đảo cả khách du lịch và khách địa phương.

Mi Tau Cao
Mì hoành thánh chính là best-seller của quán

Ở đây bán 2 món là mì hoành thánh và hủ tiếu. Sợi mì dai ngon, nước dùng ngọt thanh, viên hoành thánh to và đầy thịt, ăn miếng nào chất miếng đấy.

  • Địa chỉ: 217 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 35.000 - 40.000/phần

Tiệm mì Vĩnh Lợi

Một quán mì không thể không nhắc đến trong danh sách này chính là mì Vĩnh Lợi. Quán mì này khá nổi tiếng ở Đà Lạt, vào những buổi sáng thu hút rất đông khách du lịch. 

Mi Vinh Loi
Tiệm mì có tuổi đời lâu năm ở Đà Lạt
Mi Vinh Loi 1
Quán ăn đúng chuẩn ngon - bổ - rẻ

Mì ở đây nước lèo nêm hơi nhạt nhưng vẫn khá ngon, sợi mì to, dai, miếng thịt xá xíu cắt vừa phải, ăn rất hợp vị. Một điểm cộng cho quán chính là không gian rộng rãi, thoáng mát, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và nhanh nhẹn.

  • Địa chỉ: 232 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 30.000 - 40.000/phần

Đến Đà Lạt nhất định bạn đừng bỏ lỡ 3 tiệm mì nổi tiếng này nhé ! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu !

Bích Ngọc

# Bài viết nổi bật

# Bài viết cùng chủ đề