Thưởng thức mì trộn trứng lòng đào nức tiếng tại Đà Lạt

Trân Bùi - 18:44 17/04/2020

Buổi trưa Đà Lạt ngoài những quán cơm thì hơi khó kiếm được món gì khác vì nhiều món ngon thường bán chỉ buổi sáng hoặc tối. Chính vì thế mì trộn trứng lòng đào vừa ngon vừa rẻ sẽ là một lựa chọn mới dành cho bạn.

Đây là quán lâu năm và duy nhất ở Đà Lạt, với chất lượng vượt qua giá tiền, tiệm đã có lượng khách thân quen và chỗ đứng ở phố núi.

Mi Tron Trung
Là món ăn đổi vị cho những ngày phân vân không biết ăn gì

Thành phần chính gồm có mì, gà xé, xá xíu mềm, cải thìa ngọt trộn với dầu hào, cùng nửa quả trứng lòng đào béo ngậy và hành phi giòn thơm. Một tô mì đi kèm với một chén nước vừa ngọt vừa thơm, có hai cách ăn hoặc bạn ăn mì sau đó thưởng thức nước dùng sau hay kết hợp vừa mì vừa nước dùng, cách nào cũng đều rất ngon.

Mi Tron Trung2
Một tô mì đầy đủ với giá 30.000đ

Cả mì và nước dùng đều được nêm nếm khá là vừa vị, trứng lòng đào to, ngon mắt, vị béo ngậy tan trong miệng và không tạo cảm giác ngán. Hấp dẫn nhất là phần nước sốt đậm đà, cay nhẹ của ớt sa-tế, kết hợp với trứng lòng đào béo béo thì chỉ trong phút chốc là hết một tô ngay. Sau khi thưởng thức xong một tô mì trộn thơm ngon bạn có thể tráng miệng với món sữa chua phô mai béo ngậy ở đây với giá chỉ 7000đ.

Mi Tron Trung4
Quán mở cửa từ 8:00 - 21:00 để đón thực khách

Một điểm cộng cho tiệm là thái độ nhân viên cực kì tốt và chủ quán thân thiện, không phải cho khách đợi lâu để thưởng thức món ăn, bàn ghế bằng nhựa đơn giản nhưng lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng.

Địa chỉ: 13A Nguyễn Lương Bằng, Đà Lạt.

Nếu còn phân vân chưa biết nên ăn gì thì mì trộn trứng lòng đào là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Giữa tiết trời se lạnh được thưởng thức những tô mì trộn ấm nóng thì không còn gì bằng.

 Bích Ngọc

 

# Bài viết nổi bật

# Bài viết cùng chủ đề