Gói gọn Đà Lạt thương nhớ vào trong bức tranh của chính bạn

Bích Ngọc - 15:05 12/10/2021

Nếu bạn yêu Đà Lạt từ những điều nhỏ bé giản dị nhất, chắc hẳn bạn sẽ muốn được trở lại nhiều lần hơn để khám phá nhiều điều hơn, tìm kiếm những trải nghiệm mới, hiểu thêm và yêu thêm mảnh đất xinh đẹp này. Bạn đã nghe nói về lê thơ Art Workshop chưa?

Le Tho
Lê thơ workshop - gói gọn Đà Lạt thương nhớ vào trong bức tranh của chính bạn

Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới và duy nhất tại Đà Lạt sẽ đưa bạn sát lại gần hơn và nhìn ra những vẻ đẹp đặc biệt ẩn chứa trong từng ngóc ngách của thành phố cao nguyên thơ mộng bậc nhất.

Khi tham gia workshop này, bạn sẽ được dẫn đến những góc nhỏ xinh đẹp ít ai biết ở Đà Lạt để thả lỏng tâm hồn và vẽ lên bức tranh chất chứa tâm tư, tình cảm của mình vào đó. Không phải Nhà thờ Con Gà, không phải Ga xe lửa, cũng không phải hồ Xuân Hương hay bất cứ địa danh nổi tiếng nào mà là những địa điểm gần gũi hơn chỉ dân bản địa mới biết.

Le Tho
Trải nghiệm này sẽ đưa bạn sát lại gần hơn với từng ngóc ngách của Đà Lạt

Đến đây, bạn không cần phải có một đôi tay tài hoa khi cầm cọ, không cần phải biết thấu cảm nghệ thuật một cách sâu sắc, chỉ cần bạn có tâm tình với thành phố này thì chỉ sau 3 giờ là bạn đã có thể hoàn thành một bức tranh do chính tay mình vẽ nên. Đây cũng là một cơ hội để bạn được thư giãn, nghỉ ngơi sau những thăng trầm của cuộc sống và trải qua những cung bậc cảm xúc đáng nhớ nhất.

Le Tho5
Không gian của buổi workshop sẽ được thay đổi liên tục
Le Tho05
Không gian của buổi workshop sẽ được thay đổi liên tục

Không phải lo lắng vì ở lê thơ Art Workshop sẽ có người hướng dẫn tận tình cho bạn từ các bước cơ bản nhất như cách pha màu, cách cầm bút, cách phác họa lên từng đường nét để bạn có được một bức tranh đẹp về Đà Lạt. Lớp workshop chỉ được tổ chức hai lần vào mỗi tháng và mỗi lớp chỉ có 6 học viên.

Tại đây, mọi người sẽ bắt cặp với nhau và tự pha ra một loại trà hoa đặc biệt theo ý thích của mình. Suốt buổi học bạn có thể vừa thưởng thức những tách trà hoa thanh mát cùng với bánh quy nóng giòn vừa mới ra lò.

Le Tho04
Chỉ sau 3 giờ là bạn đã có thể hoàn thành một bức tranh do chính tay mình vẽ nên
Le Tho3
Lớp học không phân biệt tuổi tác, giới tính

Trong không gian đó, mọi người cùng nhau nói cười vui vẻ, chia sẻ với nhau nhiều điều và cùng nhau cảm nhận những nét cuốn hút, thơ mộng của thiên nhiên cây cỏ, của đất trời Đà Lạt. Một cảm giác rất đỗi yên bình và thư thái mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Và khi bức tranh được hoàn thiện, bạn sẽ được đóng gói để mang về. Gói gọn Đà Lạt, gói niềm thương nhớ dành cho thành phố sương mù cũng những kỷ niệm thật đẹp có được nơi đây cũng như có thêm được cho mình vài người bạn dễ mến sau mỗi lớp học.

Le Tho4
Mọi người sẽ bắt cặp với nhau và tự pha ra một loại trà hoa đặc biệt theo ý thích của mình
Le Tho
Cùng nhau nói cười vui vẻ, cùng nhau cảm nhận những nét cuốn hút, thơ mộng của Đà Lạt

Thông tin lớp workshop:

Địa điểm: Các địa điểm sẽ được thay đổi liên tục, không cố định ở một nơi để bạn được cảm nhận nét đẹp của Đà Lạt ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Một ngày nào đó thấy lòng mình mỏi mệt, hãy tạm lánh xa khỏi những xô bồ thị phi, khỏi những muộn phiền của cuộc sống để tìm về một thoáng bình yên tại lê thơ Art Workshop bạn nhé. Đà Lạt luôn dang tay đón bạn, cùng bạn vẽ nên những hồi ức tươi sáng và nhẹ nhàng nhất.

Bích Ngọc

(Ảnh: Fanpage lê thơ Art Workshop)

# Bài viết nổi bật

# Bài viết cùng chủ đề

Lâm Đồng: Những 'mẹ hiền' ở khu cách ly tập trung

Bích Ngọc - 10:41 27/10/2021

Chính sự tận tâm của những cô nuôi dạy trẻ cộng với tấm lòng, tình thương của những người mẹ đã giúp các cô giáo can đảm, tình nguyện vào khu cách ly tập trung để chăm sóc cho học sinh mầm non.

'Hạ cánh nơi anh' với trải nghiệm dù lượn trên đỉnh Con Ó (Lâm Đồng)

Bích Ngọc - 15:38 26/10/2021

Dù lượn trên không là bộ môn thể thao mạo hi.ểm. Dù mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng bộ môn này đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Sẽ xây quần thể khách sạn 10 tầng trên đồi Dinh tỉnh trưởng Đà Lạt

Bích Ngọc - 15:12 26/10/2021

Sở Xây dựng Lâm Đồng vừa có văn bản trình UBND tỉnh xem xét, ký ban hành văn bản lấy ý kiến Hội Kiến trúc sư Việt Nam về phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh tỉnh trưởng Đà Lạt đã được lựa chọn.

'Tôi được khuyên đừng vội đi Đà Lạt'

Bích Ngọc - 11:13 25/10/2021

"Đà Lạt vẫn ở đó chứ có chạy đi đâu đâu", hãy khoan đi du lịch Đà Lạt lúc này, có thể đợi khi mọi người sẵn sàng, đã tiêm đầy đủ vaccine.

“Mùa Trồng Cây” đáng nhớ khơi gợi sự đoàn kết của người dân Đà Lạt thập niên 1950

Bích Ngọc - 16:17 22/10/2021

Kể từ năm 1957 những Mùa trồng cây được tổ chức liên tục và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Đà Lạt được như ngày hôm nay một phần là nhờ những mùa trồng cây ấy.

Ngẩn ngơ trước bộ ảnh check-in Đà Lạt theo những gam màu

Bích Ngọc - 14:50 21/10/2021

Anh chàng Cường Quốc Phạm (@Cường Khỉ) trót phải lòng Đà Lạt sau vài lần ghé thăm. Để thể hiện tình yêu của mình với mảnh đất mộng mơ, anh đã tạo nên bộ ảnh riêng miêu tả vẻ đẹp của Đà Lạt qua từng gam màu nổi bật.

Siêu mê cung đồ đẹp FM Style giảm tới 99% dành cho những ai cạn túi sau dịch

Bích Ngọc - 15:55 20/10/2021

Tin chấn động cho các tín đồ "phái mặc đẹp" đây rồi, hệ thống thời trang FM Style làm mưa gió ở Đà Lạt tiếp tục ra mắt hoành tráng chi nhánh thứ 2 với ưu đãi xịn xò chỉ từ 9K và giảm tới 99 % tất cả các mặt hàng.

Xem thêm