Những lý do khiến Đà Lạt chẳng bao giờ "nhạt" với hội mê xê dịch

Huyền Nguyễn - 17:18 13/05/2020

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao Đà Lạt lại được giới trẻ yêu thích và trở thành một điểm dừng chân lí tưởng cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng không? Phải chăng là vì cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hoa nở bốn mùa...

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao Đà Lạt lại được giới trẻ yêu thích và trở thành một điểm dừng chân lí tưởng cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng không? Phải chăng là vì cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hoa nở bốn mùa... Đúng nhưng chưa đủ. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến Đà Lạt chẳng bao giờ "nhạt" với hội mê xê dịch.

Cho tới giờ, Đà Lạt đã và đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ. Vui cũng lên Đà Lạt, buồn thì càng muốn đến Đà Lạt. Dường như người ta chỉ cần một cái "cớ", một lý do nho nhỏ để cứ thế mà rủ nhau lên Đà Lạt "đi trốn". Mà đâu phải chỉ đi một lần rồi thôi, Đà Lạt cứ khiến người ta đi hoài, đi hoài mà vẫn cứ muốn quay lại mãi.

Một sớm bình minh trên đồi Đa Phú
Một sớm bình minh trên đồi Đa Phú

# Bài viết nổi bật

# Bài viết cùng chủ đề

Đừng để những 'bất thường mới' trong trạng thái 'bình thường mới'

Bích Ngọc - 11:14 30/11/2021

Số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng thời gian gần đây liên tục tăng. Vấn đề được đặt ra là làm sao để thích ứng an toàn, linh hoạt nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng chống Ԁịсһ. 

Lâm Đồng: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi/ đến từ vùng Ԁịсһ cấp độ 3,4

Bích Ngọc - 15:48 29/11/2021

Sở GTVT Lâm Đồng có văn bản khẩn yêu cầu tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi/ đến từ vùng Ԁịсһ cấp độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ 0h ngày 30/11.

Trước khi rời Đà Lạt, 7 du khách có kết quả Ԁươпɡ tίпһ tại sân bay Liên Khương

Trân Bùi - 10:32 29/11/2021

Sáng 29/11, Lâm Đồng ghi nhận 222 ca Covid-19; các ca вệпһ tập trung chủ yếu tại Đức Trọng, Đà Lạt và Di Linh.

Nông dân Đà Lạt e dè việc trồng hoa Tết

Bích Ngọc - 09:10 29/11/2021

Giá vật tư trồng, chăm sóc hoa đang tăng cao và đặc biệt hơn, chưa ai đoán trước tình hình dịch bệnh sẽ thế nào vào thời điểm Tết, thế nên nhiều nhà vườn Đà Lạt quyết tâm không xuống giống.

Trải nghiệm một ngày làm người Đà Lạt - Ăn xôi, cà phê 6h sáng

Bích Ngọc - 11:28 26/11/2021

Đà Lạt nổi tiếng với không khí trong lành, những cảnh đẹp làm say đắm lòng người,... Nếu bạn đã trót yêu nơi đây và muốn trải nghiệm một ngày như người dân Đà Lạt thì đừng bỏ qua việc thưởng thức xôi, cà phê sáng lúc 6h.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt mùa đông - Chuẩn bị những gì, ăn chơi ở đâu?

Trân Bùi - 17:00 25/11/2021

Đà Lạt mỗi mùa sẽ mang một nét đẹp riêng. Nếu bạn đã trót yêu thành phố bé nhỏ này, hãy một lần đến đây vào mùa đông. Những bí kíp du lịch Đà Lạt mùa đông dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Người Đà Lạt 'không kỳ thị khách ngoại tỉnh'

Bích Ngọc - 13:54 25/11/2021

Giữa tháng 11, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh một số hàng quán tại TP Đà Lạt treo bảng hạn chế, không phục vụ khách ngoại tỉnh và mong được thông cảm. Họ không kỳ thị du khách mà họ sợ phải đi cách ly, sợ ảnh hưởng đến đời sống và kinh tế.

Xem thêm